Thành lập đoàn xử lý thông tin về nước mắm

Nhiệm vụ của Tổ công tác là nghiên cứu các tài liệu khoa học trong và ngoài nước, quy định của quốc tế và Việt Nam; tổ chức làm việc với các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước (FAO, WHO…) về chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nước mắm để tham mưu cho Bộ NN&PTNT triển khai nhiệm vụ do Thủ tướng Chính phủ giao.

Thành lập đoàn xử lý thông tin về nước mắm

Chất lượng và an toàn thực phẩm của nước mắm Việt Nam

Tổ công tác do ông Nguyễn Như Tiệp, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản làm tổ trưởng. Các thành viên khác là lãnh đạo các Cục An toàn thực phẩm, Vụ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Thủy sản, Thanh tra Bộ NN&PTNT.

You may also like...

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *