Hậu Giang: Hạn chế ô nhiễm môi trường trong chế biến

Nhiều cơ sở chế biến thủy sản chưa khắc phục tình trạng ô nhiễm – Ảnh: Nam Anh

Cụ thể, Sở NN&PTNT phải thống kê, rà soát, phân loại các cơ sở sản xuất, chế biến nông, lâm, thủy sản trong tháng 6; xây dựng kế hoạch quản lý, kiểm soát và lộ trình khắc phục ô nhiễm môi trường tại các cơ sở chăn nuôi và giết mổ tập trung, nuôi trồng thủy sản tập trung, sản xuất chế biến khác trong lĩnh vực nông, lâm, thủy sản; xác định rõ trách nhiệm bảo vệ môi trường của doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân trong các hoạt động này. Đồng thời, ban hành các văn bản pháp luật, chính sách, chương trình, quy hoạch, kế hoạch bảo vệ môi trường trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến nông, lâm, thủy sản theo thẩm quyền quy định…

You may also like...

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *